◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionJaytdavid  
Registration date
30 March 2024

Last connection
30 March 2024 - 03h40

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Mẹo khắc phục đế giày dép bị hở keo nhanh chóng

 

Việc đế giày dép bị bung hoặc hở keo sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến người đi thiếu tự tin. Hãy bỏ túi ngay mẹo khắc phục giày dép bị hở đế nhanh chóng và hiệu quả dưới đây của Timan nhé!

Dán đế giày dép bằng keo 502

Một cách xử lý nhanh chóng và đơn giản khi đế giày dép bị hở keo là sử dụng keo 502. Loại keo này có khả năng kết dính rất tốt. Tuy nhiên, keo 502 chỉ là biện pháp tạm thời. Nếu trong quá trình sử dụng mà giày dép tiếp xúc với nước thì dễ bị hở keo hoặc bong tróc trở lại.

Cách dán đế giày dép bằng keo 502 được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Làm sạch đế giày dép, đảm bảo vị trí cần dán khô ráo và không có bụi bẩn.

 • Bước 2: Xịt keo 502 đều vào phần đế bị hở. Với những vị trí như mũi giày, bạn có thể gắn thêm vòi vào đầu chai keo để tránh keo chảy quá nhiều và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi giày dép. Vì keo 502 khô rất nhanh và khó làm sạch.

 • Bước 3: Dùng tay ép chặt để mặt đế giày dép dính chặt vào phần thân trong khoảng 5 phút là xong.

Sử dụng keo dán đế giày dép chuyên dụng

Đối với những đôi giày đẹp dùng để chơi thể thao hoặc di chuyển nhiều, bạn nên sử dụng keo dán giày chuyên dụng để đảm bảo phần đế kết dính chặt chẽ hơn. Đồng thời, loại keo này còn hạn chế được tình trạng bị hở trở lại và tăng tuổi thọ cho đế giày.

Một số loại keo dán giày dép chuyên dụng trên thị trường bao gồm: keo P-66, keo 3M PR100, keo Seaglue,... Giày dép sau khi được dán loại keo này có thể dùng được từ 3 - 4 tháng. Cách dán đế giày bằng keo này cũng tương tự như keo 502.

Khâu may đế giày dép

Một số trường hợp đế giày dép bị hở keo nặng thì việc sử dụng keo dán sẽ không hiệu quả. Cách tốt nhất là khâu may đế để đảm bảo độ chắc chắn và bền hơn. Đồng thời, giày cũng có tuổi thọ cao hơn từ 6 - 12 tháng.

Việc khâu giày dép tại nhà khá khó khăn vì yêu cầu kỹ thuật cao và dụng cụ chuyên dụng. Nếu khâu không cẩn thận sẽ gây mất thẩm mỹ và đường may lỏng lẻo. Vì thế, bạn có thể mang đến những tiệm sửa chữa giày dép chuyên nghiệp để được xử lý tốt nhất.

Lời kết

Hy vọng với những mẹo khắc phục đế giày dép bị hở keo trên đây, bạn sẽ biết cách chăm sóc để những đôi giày dép luôn bền đẹp và tiết kiệm được chi phí. Hãy bảo quản giày dép đúng cách để luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường bạn nhé!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum